Nhảy đến nội dung

Bản quyền nội dung

Làng Nhà Đất, hay website Langnhadat.com sở hữu tất cả các nội dung và có toàn quyền trên các nội được đăng tải bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi cũng như tin rao vặt được đăng tải bởi người dùng.

Tất cả nội dung đăng tải bởi người dùng là nội dung cá nhân, mặc dù chúng tôi thường xuyên kiểm duyệt để đảo bảo sự hợp pháp của nội dung, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác và trọn vẹn của nội dung vào các thời điểm khác nhau. Vì vậy trách nhiệm này thuộc về người đăng tải nội dung.

Đối với các thành viên hoạt động trên website, bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng website. Bạn cần có toàn quyền sở hữu với nội dung trước khi đăng tải. Nội dung bạn đăng tải phải hợp pháp và cung cấp những thông tin chính xác nhất.

Nếu phát hiện bất kỳ nội dung nào vi phạm chính sách của Làng Nhà Đất hoặc chính sách của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay các nội dung vi phạm, đồng thời xử lý nghiêm tài khoản đăng tải những nội dung này.

Bạn có thể liên hệ lới Làng Nhà Đất để báo cáo nội dung vi phạm nếu phát hiện. Xin cám ơn sự cảm thông cũng như sự hợp tác đáng quý của bạn giúp nội dung trên Langnhadat.com được trong sạch, chính xác và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.